สัมมนา มหาจำเริญ ร่วมกับ เอปสัน

จัดสัมมนา ลูกค้าองค์กร ร่วมกับ บริษัท เอปสัน ประเทศไทย

บริษัท มหาจำเริญ จำกัด จับมือกับทาง บริษัท เอปสัน ประเทศไทย ได้มีโอกาสเรียนเชิญ ลูกค้าคนสำคัญของเรา ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชม Epson B2B Product Solution Showcases ในฐานะผู้บริหาร ทางคุณภราดร รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านรวมกว่า 30 องค์กร ที่ให้ความสนใจ ใน innovative solutions ต่างๆ ที่ทีมงานเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น Enhance Smart Office Zone, Retail solution, Commercial & Industrial zone, Fashion & Professional printing zone รวมไปถึง Education zone ที่จะช่วยสนับสนุนความสำเร็จให้องค์กรในทุกขนาดและทุก Segment เพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานภายในองค์กร

การจัดงานตามข้อปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้สามารถต้อนรับลูกค้าได้เพียงกลุ่มเล็กๆ โดยเราจัดเป็นรอบเช้า และรอบบ่าย หวังเป็นอย่างยิ่งคุณลูกค้าจะได้ประโยชน์จากงานนี้
หากคู่ค้าท่านใดสนใจเยี่ยมชมหรือต้องสนใจสินค้า สามารถติดต่อทีมขายมหาจำเริญ ได้เลยนะครับ ยินดีให้คำปรึกษา และนำเสนอ solution ดีๆครับ
ช่องทางการติดต่อ ผ่าน line official : @mahajhamroen
Email : marketing@mahajhamroen.co.th
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
เนื้อหาอย่างย่อ:
บริษัท มหาจำเริญ จำกัด เรียนเชิญ ลูกค้าคนสำคัญของเรา ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชม Epson B2B Product Solution Showcases ในฐานะผู้บริหาร ทางคุณภราดร รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านรวมกว่า 30 องค์กร ที่ให้ความสนใจ ใน innovative solutions ต่างๆ